icon icon icon

Đầu tư bất đông sản không cần vốn tại sao lại không?

Đăng bởi CAS MEDIA vào lúc 18/05/2022

Đã bao giờ bạn nghe đến đầu tư bất động sản không cần vốn chưa? Điều tưởng chừng như khó thể xảy ra này lại hoàn toàn có thật. Bởi đã rất nhiều người thành công từ chính phương pháp ‘'đòn bẩy tài chính’’. Bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn khám phá ra điều bí ẩn và biết đâu ai đó lại muốn thử ngay luôn. 

Bất động sản chia ra những loại hình nào chủ đạo? 

Ở thời điểm năm 2022, bất động sản giờ đây được chia làm 3 loại hình phổ biến như sau: 

  • Bất động sản để đầu tư và xây dựng: loại hình này bao gồm các dự án bất động sản nhà ở, trung tâm mua sắm, đầu tư shophouse, nhà xưởng, hạ tầng nhà xã hội, cơ quan làm việc. 

  • Bất động sản nông nghiệp: loại hình này không chú trọng vào đầu tư xây dựng và chỉ tồn tại chủ yếu ở đất nông nghiệp, rừng, ao nuôi trồng thủy hải sản, đất làm muối,...

  • Bất động sản đặc biệt: loại hình này chủ yếu để xây dựng dự án nhà thờ tâm linh, chùa chiền, di sản văn hoá, miếu và nghĩa trang. 

Loại hình bất động sản đầu tư và xây dựng

Loại hình bất động sản đầu tư và xây dựng

Trong số này, bất động sản để đầu tư xây và xây dựng luôn chiếm thị phần hơn cả bởi bị tác động từ nhiều yếu tố. Theo đó, lượng khách hàng quan tâm và giao dịch liên tục khiến loại hình này sở hữu tỷ trọng lớn nhất. Ngoài ra bất động sản để đầu tư xây và xây dựng còn góp phần không nhỏ cho kinh tế cả quốc gia. 

Các hình thức đầu tư bđs không cần vốn

Phần lớn những người dân hiện nay luôn có quan điểm muốn mua hay sở hữu dự án nhà đất thì cần rất nhiều tiền. Thế nhưng bạn hoàn toàn nắm quyền tự quyết nếu bỏ túi chiến lược đầu tư bđs ít vốn hoặc không cần đồng nào tự thân. 

Vay vốn ngân hàng mua bđs, dùng tiền cho thuê lại để thanh toán

Hiện nay các ngân hàng ở Việt Nam đang có chính sách cho vay rất ưu đãi giúp vô số nhà đầu tư kinh doanh bất động sản với 2 bàn tay trắng. Theo đó, bản chỉ cần dùng chính dự án nhà đất mà mình muốn mua làm tài sản thế chấp là xong. 

Vay ngân hàng là cách để bạn có vốn đầu tư bất đông sản

Vay ngân hàng là cách để bạn có vốn đầu tư bất đông sản

Ngoài ra, hình thức vay tối đa 70% giá trị bất động sản cũng là một cách để bạn mua bất động sản mà không phải tìm nguồn vốn tự thân nhiều. Tiếp đến khách hàng sẽ dùng chính dự án nhà đất đó để kinh doanh, cho thuê tạo ra khoản lợi nhuận trả lãi mỗi tháng cho ngân hàng. 

Nếu mọi chuyện suôn sẻ và bạn làm đúng quy tắc thì việc thành công đều nằm trong tầm tay. Đặc biệt khi nhà đầu tư sở hữu dự án nhà đất được quyền bán đi với giá cao hơn hoặc để cho thuê lại.Các cụ xưa có câu, mua vàng sợ lỗ, mua đất luôn lời. Do đó, nhà đầu tư chủ cần tìm ra được bất động sản phù hợp thì hãy mạnh dạn vay tiền từ ngân hàng để xuống vốn. 

Hàng loạt bảng cho thuê bất động sản ở Hà Nội

Hàng loạt bảng cho thuê bất động sản ở Hà Nội 

Đầu tư không cần vốn với công việc môi giới

Có lẽ nhiều người không nghĩ rằng mình hoàn toàn đầu tư không cần vốn nếu bén duyên với nghề môi giới. Theo đó, bạn chỉ cần chú trọng đến thu thập, trau dồi kỹ năng kiến thức là cơ hội nằm trong tầm tay. 

Cụ thể nghề môi giới luôn yêu cầu bạn phải am hiểu thị trường kèm kỹ năng giao tiếp tốt. Ngoài ra nhân viên tư vấn nhà đất rất am hiểu thủ tục pháp lý để hỗ trợ khách hàng và người bán. Do đó, bạn chẳng cần mất đồng vốn nào mà vẫn hưởng lợi một khoản không nhỏ khi giao dịch hoàn tất. 

Nghề môi giới là cách giúp bạn đầu tư bất động sản tay trắng

Nghề môi giới là cách giúp bạn đầu tư bất động sản tay trắng

Ở nghề môi giới, bạn được quyền làm chủ bản thân trong mọi trường hợp. Thế nhưng, nhân viên tư vấn nhà đất cần biết nắm bắt tâm lý khách hàng kèm sự nhạy bén khi tìm kiếm thông tin người có nhu cầu mua -bán. 

Đặc biệt, bạn được quyền chọn lựa hình thức môi giới cá nhân hoặc dưới trướng công ty bất động sản nào đó. Ở cách làm việc tại sàn giao dịch, bạn sẽ có thêm lương hỗ trợ và không cần bỏ đồng vốn nào. 

Hiện nay, Anh Phú Hưng đang là công ty bất động sản uy tín mà bạn có thể tham gia ứng tuyển vị trí môi giới. Đơn vị này liên tục tuyển nhân viên đi kèm mức hoa hồng khi giao dịch thành công hậu hĩnh. Đồng thời, An Phú Hưng cũng là công ty bất động sản bán ra nhiều sản phẩm dự án nhà đất hot nhất thị trường bây giờ. 

Thuê nhà rồi cho thuê lại

Thuê nhà rồi cho thuê lại là chiến lược đầu tư bất động sản không cần vốn được khá nhiều người áp dụng. Theo đó, bạn chỉ cần tìm chỗ vay tiền thuê cả căn nhà rộng phân được vô số phòng con rồi để người khác thuê lại bằng giá cao hơn. Khoản chênh lệch chính là lợi nhuận tạo ra mà không cần vốn tự thân. 

Thuê nhà rồi cho thuê lại giúp bạn có tiền không cần vốn 

Thuê nhà rồi cho thuê lại giúp bạn có tiền không cần vốn 

Do đó, bạn nên tìm đến căn nhà nào mà chủ giao lại toàn quyền quyết định cho mình. Bởi nếu chẳng may gặp người khó tính, nhà đầu tư rất có thể sẽ gặp rắc rối, kiện tụng khi sửa chữa không xin phép. 

Qua những chia sẻ trên, rõ ràng bạn thấy rằng đầu tư bất động sản không cần vốn hoàn toàn khả thi. Điều nay trở nên thực tế hơn nếu bạn biết cách chọn thời điểm  và kết hợp yếu tố kinh nghiệm kỹ năng mua bán nhà đất. Từ đó dần dần nhà đầu tư sẽ kiếm ra khoản lợi nhuận chỉ với 2 bàn tay trắng. 

  

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: