icon icon icon

Ý tưởng khởi nguồn cho sự ra đời của An Phú Hưng

Sau một thời gian dài phải chống chọi với đại dịch, hàng loạt các ngành nghề kinh tế ở nước ta đi xuống. Du lịch thất bát, bất động sản có dấu hiệu trùng xuống. Đó là điều mà ai cũng có thể nhìn thấy. 

Thế nhưng, 2021 cũng là dấu mốc vàng son cho sự ra đời của một Công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam - An Phú Hưng. Như một lời tuyên chiến mạnh mẽ trước đại dịch, bằng cả trái tim và khối óc, chúng tôi mong muốn tạo dựng giá trị bền vững cho xã hội và không ngừng nỗ lực để sát cánh cùng Khách hàng, Đối tác và các Chủ đầu tư vươn tới thành công. 

Tầm nhìn chiến lược của An Phú Hưng

Tầm nhìn chiến lược cũng chính là những thách thức mà An Phú Hưng cần vượt qua. Đây chính là lời hứa mà chúng tôi đặt ra cho chính mình cũng như toàn thể nhân viên và mỗi khách hàng đến với An Phú Hưng. 

 • Nỗ lực mỗi ngày để trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong thị trường đầu tư và phân phối các sản phẩm Bất động sản trên cả nước.
 • Thực hiện các dự án có khả năng vươn tầm châu lục.
 • Đem đến một không gian sống cao cấp với đầy đủ các dịch vụ vui chơi giải trí cho người Việt. 
 • Đào tạo ra những chuyên viên Bất động sản có tầm nhìn chiến lược và luôn tận tụy với công việc.
 • Vì một Việt Nam ngày càng giàu đẹp hơn nữa trong mắt bạn bè quốc tế. 
 • Tạo ra “Tài sản thực – Giá trị thực” cho mỗi một khách hàng. 

Sứ mệnh của Bất động sản An Phú Hưng

Ngay từ ngày đầu thành lập cho đến hôm nay, An Phú Hưng chưa từng một ngày quên đi sứ mệnh của mình. Đó chính là kim chỉ nam để mỗi một cá nhân trong tập thể lớn kiên trì bước tiếp trên đoạn đường còn nhiều chông gai. 

 • Đối với cộng đồng: Lợi ích công ty gắn liền với lợi ích xã hội. Tích cực hoàn thiện sứ mệnh tạo dựng các giá trị bền vững cho cộng đồng. An Phú Hưng không bao giờ quên đi sứ mệnh cốt lõi ban đầu là tái xây dựng một nền Bất động sản vững mạnh. 
 • Đối với khách hàng: Chúng tôi mong muốn kiến tạo các giá trị sống lâu dài và gia tăng giá trị cho khách hàng. Mỗi một vị khách đến với bất động sản An Phú Hưng đều sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Lợi ích của bạn luôn luôn được đặt lên hàng đầu. 
 • Đối với đối tác: Hợp tác trên tinh thần bình đẳng và chú trọng việc tăng cường lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, chúng tôi cần những người có cùng lý tưởng với mình trên con đường vực dậy ngành Bất động sản đã bị Covid bào mòn. 
 • Đối với nhân viên: An Phú Hưng mong muốn xây dựng đội ngũ chuyên viên Bất động sản chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và luôn sát cánh cùng khách hàng. Ngoài ra, không ngừng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên để tạo nên một tập thể vững mạnh. 

Giá trị cốt lõi

 • Sáng tạo: Ra đời giữa những ngày đại dịch chông chênh đã cho thấy An Phú Hưng là một điểm sáng khác biệt. Chúng tôi dám nghĩ, dám làm, dám thay đổi để đáp ứng kịp thời xu hướng của khách hàng, cộng đồng và xã hội.
 • Cam kết: Chữ “Tín” sẽ luôn đi cùng với mỗi một thành viên của An Phú Hưng. Chúng tôi cam kết đặt niềm tin lên hàng đầu. Giữ vững lời hứa với khách hàng, đội ngũ nhân viên và xã hội. Chúng ta sẽ cùng nhau đạt đến những thành công lớn hơn nữa.
 • Thấu hiểu: Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu câu chuyện của khách hàng, đối tác cũng như những nhân viên đang làm việc dưới “mái nhà” An Phú Hưng để đồng hành cùng nhau trên con đường phát triển bền vững.
 • Tận tâm: Luôn tâm huyết và quyết liệt trong suy nghĩ lẫn hành động. Chúng tôi ở đây sẵn sàng, nỗ lực để hoàn thành những sứ mệnh mà mình đã đề ra. 

Kết luận

Trong thời gian sắp đến, Bất động sản An Phú Hưng sẽ còn đề ra nhiều mục tiêu chiến lược hơn nữa với mục đích duy nhất là mong muốn hoàn thành lời hứa tạo dựng những giá trị bền vững cho xã hội. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng thôi Tập đoàn Bất động sản An Phú Hưng - Chinh phục đỉnh cao - Đầu tư vững bền - An cư thịnh vượng.