icon icon icon

Bí quyết đầu tư bất động sản không cần vốn- Chuyện thật tưởng đùa?

Đăng bởi CAS MEDIA vào lúc 16/05/2022

Đầu tư bất động sản không cần vốn có thật hay không khi đây là một trong những lĩnh vực đầu tư tốn nhiều chi phí? Làm cách nào để đầu tư bất động sản hiệu quả mà không cần vốn? Thực tế vẫn có không ít trường hợp thành công trên con đường kinh doanh bất động sản với số vốn ban đầu ít ỏi, thậm chí bằng 0. Những bí kíp dưới đây từ BĐS An Phú Hưng sẽ giúp ích phần nào cho bạn đấy!

Những cách đầu tư bất động sản không cần vốn

Đầu tư bất động sản không cần vốn quả thực là chuyện khó tin bởi ai cũng hiểu rằng đây là kênh đầu tư tốn rất nhiều chi phí. Giá trị bất động sản cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. Tuy nhiên với khả năng nhạy bén, linh hoạt và nắm bắt thời cơ thì bạn vẫn có thể thực hiện những mục tiêu của mình mà không cần chuẩn bị nhiều vốn. 

Vay vốn ngân hàng và lấy lại tiền thuê để thanh toán nợ vay

Ngân hàng là nơi cung cấp nguồn vốn lớn và luôn có những gói vay ưu đãi dành cho khách hàng mua nhà đất. Nếu như bạn là người có điểm tín dụng cao và chứng minh tài chính thì hoàn toàn có thể vay vốn ngân hàng để đầu tư. 

Trong những năm qua chúng ta đã thấy được những hỗ trợ tích cực của ngân hàng dành cho các gói vay bất động sản. Theo đó, ngân hàng hỗ trợ đến 70% giá trị bất động sản đảm bảo giúp khách hàng thanh toán với thời hạn và mức lãi ưu đãi.

Như vậy, bằng cách làm này nhà đầu tư có thể sở hữu bất động sản và cho thuê lại chúng để thanh toán khoản nợ cho phía ngân hàng. Số chênh lệch bạn thoải mái dùng để trang trải cuộc sống. Chỉ trong thời gian nhất định tài sản này sẽ thuộc quyền sở hữu của bạn.

Vay vốn ngân hàng 

Làm nghề môi giới

Chưa bao giờ xã hội lại xuất hiện nhiều người làm nghề môi giới bất động sản đến vậy. Đây cũng là một kênh giúp bạn có thể nhanh chóng kiếm lời từ việc đầu tư bất động sản mà không cần bỏ vốn. 

Bắt đầu với môi giới bđs

Công việc của bạn là kết nối và giới thiệu những khách hàng có nhu cầu mua bán bất động sản. Bạn giống như cầu nối giữa bên cần bán hay cho thuê với bên có nhu cầu. 

Cách làm này bạn sẽ không mất vốn mà chỉ phải bỏ thời gian, năng động học hỏi, mối quan hệ rộng là sẽ có những hợp đồng mua bán thành công. Số tiền hoa hồng từ những giao dịch này cũng không hề nhỏ.

Cho thuê bất động sản

Đây cũng là một cách giúp bạn đầu tư bất động sản không cần vốn hoặc nếu cần thì chỉ cần một số vốn không quá nhiều. Hãy thuê lại một căn hộ hoặc một chung cư nhỏ sau đó bạn chia phòng rồi cho thuê lại. Với cách làm này hàng tháng ngoài việc trả tiền thuê thì bạn sẽ có khoản tiền chênh lệch từ việc cho thuê lại bất động sản đó.

Bí quyết đầu tư bđs luôn thành công từ An Phú Hưng

Ai cũng mong muốn trở thành một người thành công trên thị trường bất động sản bởi lợi nhuận từ kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn này. Vậy làm thế nào để có được điều đó? Ngoài nỗ lực không ngừng của bản thân, mối quan hệ rộng và uy tín cá nhân thì còn cần một số bí quyết sau đây: 

Vị trí

Vị trí của bất động sản là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị của chính nó. Không những thế, bất động sản sở hữu các vị trí đẹp luôn có sức hấp dẫn đối với khách hàng. 

Những căn hộ ở vị trí đắc địa luôn đắt hàng ngay phiên đầu mở bán dù giá cao so với những căn hộ ngoại ô. Lựa chọn bất động sản tại các vị trí này sẽ giúp thúc đẩy giao dịch thành công.

Chọn vị trí đầu tư "chính xác"

>> Xêm thêm: Dự báo kênh đầu tư bất động sản 2022 siêu "màu mỡ"

Lựa chọn bất động sản phù hợp với nguồn tài chính

Đa số những trường hợp đầu tư này là đi vay từ các nguồn như ngân hàng, bạn bè, người thân… Bạn cần đặc biệt chú ý để cân nhắc khả năng tài chính hợp lý. Bí quyết đầu tư bất động sản không cần vốn của An Phú Hưng là bạn không nên vay quá 50% giá trị bất động sản. Điều này giúp bạn tránh gánh nặng tài chính. 

Lựa chọn bđs hợp với tài chính

Chọn chủ đầu tư có uy tín

Có rất nhiều nhà đầu tư khác nhau trên thị trường bất động sản. Nếu muốn thành công bạn cần đặc biệt chú ý trong lựa chọn chủ đầu tư. Hai yếu tố hàng đầu bạn không thể bỏ qua chính là uy tín và năng lực của họ.

Chọn bất động sản có tính thanh khoản cao

Các sản phẩm bất động sản rất phong phú cho nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng đầu tư của mình là điều không nên xem nhẹ. Trong trường hợp vốn mỏng, bạn nên đầu tư vào những loại hình bất động sản có khả năng thanh khoản cao như căn hộ cho thuê, chung cư mini, mặt bằng. 

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của BĐS An Phú Hưng sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức cho chiến lược đầu tư bất động sản không cần vốn. Nếu cần hỗ trợ hoặc giải đáp mắc, khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: