icon icon icon

Bật mí 3 nguyên tắc vàng khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Đăng bởi CAS MEDIA vào lúc 14/03/2022

Trước khi đầu tư vào bất kỳ một dự án nào, đặc biệt là những dự án bất động sản thì nhà đầu tư nào cũng cần nắm vững những nguyên tắc để tránh rủi ro và tăng lợi nhuận. Đối với việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư cần nắm vững 3 nguyên tắc vàng dưới đây do bất động sản An Phú Hưng cung cấp trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

1. Bất động sản nghỉ dưỡng đang trên đà phục hồi phát triển

Sự trở lại của ngành du lịch sau đại dịch covid-19 đang là tín hiệu tốt, tạo đà cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển vượt bậc. Nhiều địa phương đã ghi nhận những con số khách du lịch rất ấn tượng, mang đến những tín hiệu rất tích cực cho nhiều ngành nghề, trong đó có bất động sản nghỉ dưỡng. 

Một số địa phương đã có động thái mở cửa để đón khách du lịch quốc tế, kèm theo đó là thực hiện rất nhiều chính sách kích cầu để giúp gia tăng lượng khách hàng sau một khoảng thời gian ngành bất động sản nghỉ dưỡng gặp nhiều khó khăn. Từ những thông tin tích cực trên, ta lại càng có thể khẳng định được về sự phát triển của ngành du lịch, kèm theo đó là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển cũng sẽ có những tín hiệu phục hồi và phát triển.

Bất động sản nghỉ dưỡng đang trên đà phục hồi và phát triển

Bất động sản nghỉ dưỡng đang trên đà phục hồi và phát triển

2. 3 nguyên tắc vàng khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng loại hình bất động sản nghỉ dưỡng vẫn nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của những nhà đầu tư thông minh. Để tránh gặp rủi ro trong quá trình đầu tư, các cá nhân và doanh nghiệp cần nắm vững 3 nguyên tắc vàng khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sau:

  • Lựa chọn vị trí đắc địa: Vị trí địa lý trong việc đầu tư bất động sản luôn được coi là yếu tố quan trọng quyết định thành công hàng đầu, mang tính “sống còn” giúp các nhà đầu tư thành công và thu được nhiều lợi nhuận. Chính vì vậy, khi đã quyết định lựa chọn hình thức bất động sản nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư cần lựa chọn vị trí đắc địa, có giao thông thuận lợi, khí hậu ôn hòa và nên đầu tư vào những địa điểm như thành phố lớn hoặc các bãi biển đẹp, những nơi có nhiều cảnh đẹp,...để có thể thu hút nhiều du khách đến. 

Việc lựa chọn vị trí ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận

Việc lựa chọn vị trí ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận

  • Có đầy đủ yếu tố pháp lý: Yếu tố pháp lý đang trở thành rào cản của rất nhiều nhà đầu tư khi kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng. Nguyên nhân chính gây ra điều này chính là Nhà nước chưa có khung pháp lý thực sự minh bạch cho loại hình kinh doanh này, điển hình nhất tỏng đó là hình thức condotel và officetel. Ngoài ra hiện nay còn xuất hiện một một thực trạng đáng báo động đó là mặc dù thiếu thủ tục và giấy tờ pháp lý nhưng nhiều chủ đầu tư và các đơn vị phân phối vẫn tiến hành thực hiện việc chuyển nhượng hay rao bán các bất động sản nghỉ dưỡng. Điều này là trái với luật pháp nhưng do lợi nhuận mà nhiều chủ đầu tư vẫn lựa chọn hình thức này để tiến hành kinh doanh.
  • Đơn vị vận hành uy tín: Đây là yếu tố cuối cùng và cũng là yếu tố chủ chốt để mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Đặc biệt trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, việc lựa chọn một đơn vị vận hành uy tín  lại càng trở nên quan trọng. Nếu bạn đang muốn đầu tư vào condotel, bạn cần đảm bảo chắc chắn về hiệu suất đầu tư cho khách hàng, điều này cũng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng vận hành trong tương lai. Theo các chuyên gia, công thức để khả năng vận hành đạt hiệu quả tốt là dự án đảm bảo các yếu tố vị trí đẹp, tiềm năng phát triển cao, chủ đầu tư uy tín, mức giá hợp lý và đặc biệt là đơn vị quản lý có kinh nghiệm, uy tín quốc tế và bảo chứng minh bạch.

Cần lựa chọn đơn vị vận hành uy tín

Cần lựa chọn đơn vị vận hành uy tín

3. Chọn hợp tác cùng An Phú Hưng - Chọn gửi gắm sự thành công và phát triển vượt trội

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều đơn vị phân phối bất động sản trên thị trường, điều đó cũng gây nên sự đắn đo và lo lắng cho các nhà đầu tư khi khó có thể chọn cho mình một đơn vị thực sự uy tín. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một đơn vị uy tín thì hãy đến ngay với bất động sản An Phú Hưng, chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ quen thuộc được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản lựa chọn với hàng loạt các ưu điểm sau:

  • Là công ty bất động sản hàng đầu chuyên phân phối các dự án nhà đất uy tín, chất lượng.
  • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản giúp đưa đến cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.
  • Các điều khoản và hợp đồng minh bạch, rõ ràng.
  • Đem đến cho khách hàng nguồn lợi nhuận lớn.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn 3 nguyên tắc vàng trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, hy vọng bạn đã có thêm cho mình những thông tin hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ ngay với An Phú Hưng để được tư vấn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: