icon icon icon

Biệt thự nghỉ dưỡng - Lựa chọn đầu tư hàng đầu của giới siêu giàu

Đăng bởi CAS MEDIA vào lúc 14/03/2022

Trong nhiều năm qua, mô hình đầu tư bất động sản vào biệt thự nghỉ dưỡng đang ngày càng phổ biến. Đây là sự lựa chọn đầu tư hàng đầu của giới siêu giàu, mỗi dự án thành công đều sẽ mang lại lợi nhuận rất cao. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về lĩnh vực đầu tư này? Hãy cùng BĐS An Phú Hưng tham khảo bài viết dưới đây.

Biệt thự nghỉ dưỡng

Biệt thự nghỉ dưỡng

1. Biệt thự nghỉ dưỡng là gì?

Biệt thự nghỉ dưỡng là loại hình biệt thự được xây dựng với quy mô và chi phí lớn. Có mặt tiền hướng ra biển, có cây xanh, không khí trong lành, đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc nghỉ dưỡng theo gia đình và cho thuê lại vào thời gian trống. 

Loại hình biệt thự nghỉ dưỡng này ra đời không chỉ nhằm phục vụ trong việc nghỉ dưỡng cho các gia đình và cá nhân, mà còn đáp ứng nhu cầu giải trí ngay tại nơi nghỉ dưỡng.

Đặc điểm nổi bật của biệt thự nghỉ dưỡng

 • Thường được xây dựng và phát triển tại những địa điểm du lịch nổi tiếng để thu hút nguồn khách thuê
 • Mô hình thường tập trung nhiều tại các khu vực gần biển, không khí trong lành, nhiều cây xanh (Biệt thự trên núi)
 • Thiết kế sáng tạo về không gian, gần gũi với thiên nhiên, độc đáo, ấn tượng
 • Có giá trị gia tăng theo thời gian vì đây là loại hình tài sản đất gắn liền với nhà

2. Biệt thự nghỉ dưỡng - Tâm điểm thu hút các chủ đầu tư trong mọi dự án

Việt Nam là quốc gia có tiềm năng về du lịch, từ vị trí địa lý đến cảnh quan đều thu hút khách du lịch và các nhà đầu tư. Chính vì vậy, biệt thự nghỉ dưỡng có rất nhiều cơ hội phát triển và bứt phá.

Ưu điểm của đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

 • Lĩnh vực có tiềm năng thị trường lớn, đầu tư an toàn. Hầu hết các dự án đều mang tính quy mô, được chuẩn bị kỹ lưỡng từ bước quy hoạch đến thiết kế. Các chủ đầu tư cho dự án đều là những doanh nghiệp lớn, có uy tín và giàu kinh nghiệm
 • Đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng mang lại lợi nhuận ổn định và hấp dẫn hằng năm, với mức lợi nhuận dao động từ 7- 14% trong 3- 5 năm.
 • Hình thức đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng không quá vất vả, hầu hết đã có đội ngũ phụ trách dự án, các nhà đầu tư không làm quá nhiều và e ngại về khâu quản lý và vận hành. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo rằng thu nhập và khoản lợi nhuận đều đặn.
 • Khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng, nhà đầu tư còn được hưởng các chính sách tại dự án. Ví dụ như được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng tại biệt thự, có cơ hội trải nghiệm sự tiện nghi và dịch vụ tiện ích tại dự án.

Với những ưu điểm hấp dẫn trên, có thể thấy biệt thự nghỉ dưỡng chính là tâm điểm thu hút các chủ đầu tư, nằm trong mọi tọa độ vàng tại mọi dự án, thiết kế toàn diện. 

Biệt thự nghỉ dưỡng- tâm điểm thu hút đầu tư

Biệt thự nghỉ dưỡng- tâm điểm thu hút đầu tư

3. Các loại biệt thự nghỉ dưỡng được đầu tư nhiều nhất hiện nay

Có 3 loại biệt thự nghỉ dưỡng mà các nhà đầu tư luôn nhắm đến để phát triển dịch vụ chính là:

Biệt thự nghỉ dưỡng cạnh biển

Biệt thự nghỉ dưỡng cạnh biển

Biệt thự nghỉ dưỡng cạnh biển

Đây là loại biệt thự được khách hàng rất ưa chuộng. Được thiết kế và xây dựng gần những bãi biển đẹp và nổi tiếng, với không gian thoáng gió, tinh tế những vẫn không kém phần đẳng cấp. Mô hình biệt thự nghỉ dưỡng này thường nằm ở những vị trí thuận lợi, tại những bãi biển nổi tiếng như: Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc, Vũng Tàu, Đà Nẵng,...

Biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi

Biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi

Biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi

Biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi cũng là một trong số những dự án được các nhà đầu tư chú ý rất nhiều. Biệt thự được xây trên đồi, bao quanh là khung cảnh thiên nhiên núi rừng, cây cối xanh tươi, không khí chan hòa. Với thiết kế tận dụng triệt để không gian xanh vốn có, giúp du khách cảm thấy được thư thái, bình yên trong dịp nghỉ dưỡng. Một số thiết kế loại biệt thự này còn thêm bể bơi phục vụ việc giải trí, thư giãn.

Biệt thự sân golf

Biệt thự sân golf

Biệt thự sân golf

Mô hình đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng theo đúng phong cách đẳng cấp của giới siêu giàu. Nằm trong các sân golf quy mô lớn, tích hợp nhà ở và hồ bơi cao cấp. Biệt thự nghỉ dưỡng loại hình này mang đến cho du khách những trải nghiệm chuẩn phong cách Châu Âu, vừa thư giãn, vừa giải trí với bộ môn thể thao golf quý tộc.

4. Đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Dragon Ocean - Khẳng định đẳng cấp xứng tầm

Bạn đang có ý định đầu tư vào dự án biệt thự nghỉ dưỡng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu tiện nghi, vị trí đắc địa và thu hút nhiều du khách? BĐS An Phú Hưng xin giới thiệu đến bạn Biệt thự nghỉ dưỡng Dragon Ocean.

Với thiết kế xây dựng công trình chất lượng, đẳng cấp theo thời gian, biệt thự nghỉ dưỡng  Dragon Ocean đang lọt vào tầm ngắm của rất nhiều nhà đầu tư lớn. Với những tiện nghi sẵn có tại dự án, đây là một mô hình lý tưởng cho các nhà đầu tư phát triển và thu lại nguồn lại nhuận cao:

 • Mặt bằng nghỉ dưỡng cao cấp, nằm tại khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng- Hải Phòng
 • Là biệt thự nghỉ dưỡng cạnh biển
 • Thiết kế tiện nghi, sang trọng
 • Vì nằm tại khu du lịch nghỉ dưỡng nên sẽ mang lại tỷ suất lợi nhuận cao

Biệt thự nghỉ dưỡng Dragon Ocean

Biệt thự nghỉ dưỡng Dragon Ocean

Nếu bạn đang cân nhắc về vấn đề chọn lựa đơn vị hợp tác trong các dự án bất động sản thì An Phú Hưng chính là sự lựa chọn hoàn hảo hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi được những khách hàng đã hợp tác đánh giá cao bởi những ưu điểm sau:

 • Cung cấp các thông tin chi tiết về sản phẩm đến với khách hàng như vị trí, môi trường và cơ sở hạ tầng xung quanh.
 • Sở hữu các chuyên gia hàng đầu trong việc phân tích những biến động của thị trường bất động sản.
 • Tạo ra các khoản lợi nhuận xứng đáng với giá trị mà khách hàng đã bỏ ra.
 • Tìm kiếm các dự án tiềm năng đến với khách hàng.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp những kiến thức để trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư vào bất động sản hay không. Nếu bạn có nhu cầu tham gia vào thị trường tiềm năng này, hãy liên hệ ngay với An Phú Hưng để được tư vấn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: