icon icon icon

Bất động sản nghỉ dưỡng - Xu hướng đầu tư siêu lợi nhuận trong năm 2022

Đăng bởi CAS MEDIA vào lúc 14/03/2022

Bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành xu thế đầu tư bất động sản hàng đầu bởi lợi nhuận rất cao mà nó mang đến. Loại hình bất động sản này phát triển nhờ những yếu tố như sự phát triển của cơ sở hạ tầng, chính sách phát triển du lịch và giao thông phát triển đã làm loại hình này tăng trưởng thấy rõ. Tuy vậy vẫn còn rất nhiều người mơ hồ và chưa có nhiều thông tin về bất động sản nghỉ dưỡng. Theo dõi ngay bài viết dưới đây của bất động sản An Phú Hưng để có thêm cho mình những thông tin hữu ích.

1. Bất động sản nghỉ dưỡng là gì?

Bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình bất động sản bao gồm: biệt thự nghỉ dưỡng, minihotel, shop, nhà liền kề,...được thi công xây dựng gần các khu du lịch sau đó được bán lại cho những cá nhân hoặc tổ chức. 

Với loại hình bất động sản này sẽ có hai lựa chọn cho nhà đầu tư đó là tự kinh doanh hoặc cho các chủ đầu tư thuê lại để vận hành kinh doanh sau đó thu lợi nhuận thu được sau khi tiến hành kinh doanh. Tại Việt Nam, lựa chọn thứ hai thường được các chủ đầu tư lựa chọn nhiều hơn. Bất động sản nghỉ dưỡng được coi như ngôi nhà thứ hai của bạn vì vừa có thể kinh doanh sinh lời vừa có thể tận dụng làm nhà ở.

Bất động sản nghỉ dưỡng trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư

2. Lợi ích khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Khi lựa chọn hình thức đầu tư bất động sản này, các chủ đầu tư sẽ nhận được một số lợi ích như:

  • Tốc độ tăng trưởng nhanh chóng: Trong thời buổi ngành du lịch đang có sự phát triển mạnh mẽ thì loại hình đầu tư bất động sản này lại trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư thông minh bởi tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Những số liệu thực tế đã chứng minh cho tiềm năng của loại hình bất động sản này trong tương lai.
  • Nhu cầu lớn của khách hàng: Chất lượng cuộc sống của con người càng cao đồng nghĩa với nhu cầu hưởng thụ của họ cũng ngày càng tăng. Chính điều này đã tạo ra nguồn cung rất lớn cho loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.
  • Vận hành kinh doanh đơn giản: Hiện nay, công nghệ và kỹ thuật đang ngày càng phát triển và đạt được những thành tựu vượt bậc. Do vậy mà những nhà đầu tư sẽ không còn phải bỏ ra quá nhiều công sức trong việc quản lý và vận hành kinh doanh. 

3. Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng 2022

Trong bối cảnh cả thế giới đang phải đối mặt với đại dịch covid-19 thì bất động sản nghỉ dưỡng đang có xu hướng chững lại trong những năm gần đây. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà làm hạn chế các nhà đầu tư ngừng đầu tư vào loại hình bất động sản tiềm năng này. Trong năm 2022, khi dịch bệnh được kiểm soát thì ngành du lịch sẽ dần hồi phục và phát triển trở lại,  vì vậy nhà đầu tư có xu hướng sở hữu bất động sản hoặc có kế hoạch cho những dự án mới để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Ngoài ra, nhu cầu được hưởng thụ của con người cũng đang dần tăng cao bên bất động sản nghỉ dưỡng được dự đoán sẽ trở thành xu hướng đầu tư hàng đầu trong năm 2022.

4. Lưu ý khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Tuy nhiên, bất kỳ loại hình đầu tư nào cũng sẽ gặp rủi ro, bất động sản nghỉ dưỡng cũng không ngoại lệ. Vì vậy, để hạn chế rủi ro nhất có thể, khi đầu tư bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Cần quan tâm đến những tiềm năng của dự án như: yếu tố vị trí, khả năng vận hành giao thông, tiềm năng khai thác du lịch, đặc biệt cần quan tâm đến yếu tố pháp lý.
  • Cần chọn những chủ đầu tư uy tín. Một chủ đầu tư thực sự uy tín sẽ được thể hiện ở các yếu tố như: tiến độ dự án. tiềm lực kinh tế, uy tín trong lĩnh vực bất động sản của doanh nghiệp.
  • Cuối cùng, các nhà đầu tư cần xem xét kỹ lưỡng chính sách bán hàng của dự án, các gói khuyến mãi, cam kết của các chủ đầu tư vì các chính sách này có tác động đến việc thu hút nhà đầu tư và kích cầu.

5. Dragon Ocean - Tâm điểm bất động sản Hải Phòng

Tọa lạc trên vị trí đắc địa nhất của thành phố, Dragon Ocean đang trở thành một trong những tâm điểm đầu tư bất động sản của Hải Phòng. Dragon Ocean nằm trong hệ sinh thái cực hoàn mỹ, cùng với đó là hướng Đông và Bắc được sự che chở của dãy núi Rồng. Đó được coi như “bộ áo giáp” giúp che chắn Dragon Ocean tránh khỏi những tác nhân từ bên ngoài, nhờ đó mà nơi đây trở thành khu du lịch lý tưởng 4 mùa. Sự xuất hiện của Dragon Ocean thực sự đã nâng vị thế của bất động sản nghỉ dưỡng lên một tầm cao mới. 

Dragon Ocean trở thành tâm điểm bất động sản Hải Phòng

Dragon Ocean trở thành tâm điểm bất động sản Hải Phòng

Trên đây là những thông tin về bất động sản nghỉ dưỡng đã được An Phú Hưng tổng hợp lại và mang đến cho bạn, hy vọng bạn đã có những thông tin hữu ích. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hoặc có ý kiến đóng góp gì cho chúng tôi, liên hệ ngay An Phú Hưng để được tư vấn nhanh nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: